ส่งข้อความ
aboutus

China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd

China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: ไอนิวเทค
ยอดขายประจำปี: 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
service: 24hours online service
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

China INEWTECH ตั้งอยู่ในกรุงปักกิ่งซึ่งเป็นเมืองหลวงของจีนขณะนี้โรงงานและคลังสินค้าของเราครอบคลุมพื้นที่ 8000 ตารางเมตร


China INEWTECH จัดหาผลิตภัณฑ์ราคาถูกและคุณภาพสูงสำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านความงามระดับโลก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้ก่อตั้งแผนกขาย ออกแบบ R&D และผลิตอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นเฉพาะโปรแกรม Health & Beauty ที่ทุ่มเทเพื่อจัดหาเครื่องเสริมความงามสำหรับทั้งคู่ ใช้ในเชิงพาณิชย์และที่บ้าน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของใหม่ ออกแบบโดยทีมงานของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีมากกว่า 300 รายการที่แตกต่างกันใน 15 ชุด รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมหน้าอก การลดน้ำหนัก การฟื้นฟูผิว กำจัดขน นวด ดีท็อกซ์ กำจัดสิว ลดน้ำหนัก สุขภาพ Care, BodyTesting และอื่นๆ ในขณะที่บริษัทค่อยๆ พัฒนาและเติบโต ตอนนี้เราสามารถออกแบบและจัดหามูลค่าผลผลิตได้ 300 พันล้านทุกปีจัดหาผลิตภัณฑ์เพียงพอสำหรับผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

 

China INEWTECH มีทีมออกแบบเครื่องจักรความงามที่ทันสมัยมากประสบการณ์ พนักงาน 80% จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกด้วยปริญญาโท เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจักรที่ใช้งานได้จริง ประหยัด ทนทาน และดูดีตามความต้องการของตลาดบริษัทยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความร่วมมือเชิงลึกและการเรียนรู้กับบริษัทชั้นนำระดับนานาชาติในด้านเครื่องจักรความงาม มุ่งมั่นที่จะจัดหาเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดในโลกสำหรับลูกค้าของเรา

 

นอกจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์แล้ว เรายังมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศอีกด้วยเราให้บริการคุณทั้งก่อนและหลังการขายที่สามารถช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับการตอบกลับทันทีหากมีปัญหากับผลิตภัณฑ์ของเราการสนับสนุนอย่างสุภาพและเป็นมืออาชีพพร้อมให้บริการภายใน 3 ชั่วโมง โดยการแชทสดและอีเมลเพื่อตอบคำถามใด ๆ ของคุณ ขอบคุณทีมวิศวกร QC ของเราที่มีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามเชิงลึกในเชิงลึก เราสามารถนำเสนอ 3 อย่างเต็มรูปแบบ รับประกันหนึ่งปีสำหรับผลิตภัณฑ์ความงามทั้งหมดของเรา

 

บริษัทตั้งเป้าที่จะ "เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ความงามที่โดดเด่นจากประเทศจีน"
 

ประวัติ

บริษัท China Inewtech Beauty Science & Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 จนถึงปัจจุบัน เรามีประสบการณ์มากกว่า 11 ปีในการผลิตเครื่องเสริมความงาม

 

บริษัทการค้า China Inewtech Beauty Science & Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เราส่งออกเครื่องจักรมูลค่ากว่า 50 ล้านเครื่องต่อปี

บริการ

การสนับสนุนหลังการขาย

เรามีคู่มือผู้ใช้และวิดีโอการใช้งาน Youtube เป็นแนวทางของคุณ 12 เดือนสำหรับเครื่องโฮสต์, บริการบำรุงรักษาลิฟต์วิศวกรที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่คุณ ปัญหาด้านเครื่องจักรใดๆ จะให้การแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพในเร็วๆ นี้ ทีมฝึกอบรมมืออาชีพให้บริการในร้านเสริมสวย ศูนย์ความงาม คลินิกในจีนนับพันแห่ง และจะให้ข้อมูลอ้างอิงวันที่ตั้งค่าที่เชื่อถือได้และคำแนะนำในการใช้งาน

1. คุณมีการรับประกันสำหรับเครื่องนี้หรือไม่?
ใช่เรามี.รับประกันตัวเครื่อง 18 เดือน รับประกันอะไหล่ 3 เดือนอายุการใช้งาน
การสนับสนุนทางเทคนิค.
2. บริการหลังการขายของคุณเป็นอย่างไร?
เรามีทีมสนับสนุนด้านเทคโนโลยีระดับมืออาชีพสำหรับบริการของคุณอย่างทันท่วงทีคุณสามารถรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการได้ทันท่วงทีทางโทรศัพท์ whatsapp แชทออนไลน์ (Google talk, Facebook, Skype)โปรด
ติดต่อเราเมื่อเครื่องมีปัญหาจะได้รับบริการที่ดี
3. คุณมีใบรับรองอะไรบ้าง?
เครื่องทั้งหมดของเรามีใบรับรอง CE, ISO 13485 ซึ่งรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย
เครื่องของเราอยู่ภายใต้การจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มีคุณภาพดีเพราะเราเข้าใจดีว่าถ้าเครื่องมีปัญหาระหว่างทำงานต่างประเทศจะลำบากมาก

4. คุณจะสอนวิธีใช้เครื่องนี้หรือไม่?
ได้ เราสามารถจัดเตรียมคู่มือผู้ใช้และวิดีโอการใช้งานฉบับสมบูรณ์สำหรับคำแนะนำและการใช้งานและบริการที่ปรึกษาออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกปัญหาและเมื่อใดก็ตามที่คุณพบ คุณจะสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย
ทุกคนที่มีคำแนะนำใช้งานง่าย

ทีมงานของเรา

Inewtech รวม R&D การผลิต การขาย และบริการฝึกอบรมสำหรับองค์กรผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงและเหมาะสมที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รวบรวมกลุ่มผู้มีความสามารถทางเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีซึ่งเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เช่น เทคโนโลยีเทคโนโลยีออปโตอิเล็กทรอนิกส์ คลินิกความงามทางการแพทย์ การออกแบบทางกล การออกแบบรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ ที่ปรึกษาด้านความงามทางการแพทย์ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับลักษณะภายนอกอื่น ๆ ปัจจุบันเรามี พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมและทุ่มเทมากกว่า 200 คน

 

การออกแบบ: 21 ทีมงานออกแบบเครื่องเสริมสวยที่มีประสบการณ์มากประสบการณ์ 80% ของพนักงานจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกที่มีปริญญาโท

R&D : นักวิทยาศาสตร์ 16 คนแยกจากสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน

ฝ่ายผลิต:106 ทำงานด้วยประสบการณ์การทำงานที่กว้างขวาง

ฝ่ายขาย : ฝ่ายขาย 33 คน และผู้จัดการฝ่ายขาย 5 คน มีความรู้ด้านเครื่องจักรและการบริการที่ดีอย่างมืออาชีพ

พนักงานบริการลูกค้า:พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี 10 คน

 

ประเทศจีน China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน China Inewtech Beauty Science & Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

รายละเอียดการติดต่อ